𝗟𝗢𝗡𝗚 𝗛𝗜𝗟𝗟: 𝗙𝗟𝗔𝗦𝗛 𝗦𝗔𝗟𝗘𝗦 𝗨𝗣 𝗧𝗢 𝟰𝟬% 𝗢𝗙𝗙 𝗢𝗡 𝗔𝗟𝗟 𝗥𝗘𝗦𝗘𝗥𝗩𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡𝗦

🍂𝚅𝚞𝚒 𝚌𝚑𝚘̛𝚒 𝚐𝚒̀ 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚖𝚘̣̂𝚝 𝚗𝚐𝚊̀𝚢 𝚖𝚞̀𝚊 đ𝚘̂𝚗𝚐 𝚝𝚛𝚎̂𝚗 𝙻𝚘𝚗𝚐 𝙷𝚒𝚕𝚕???
𝟏. 𝐁𝐨̛𝐢 𝐛𝐞̂̉ 𝐬𝐮𝐨̂́𝐢 𝐤𝐡𝐨𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 đ𝐨̣̂ 𝐜𝐚𝐨 𝟓𝟎𝟎𝐦
Thời tiết se lạnh cũng không thể ngăn cản các tín đồ thời trang check-in với những bộ đồ bơi sành điệu đâu khi Long Hill Resort có bể bơi nước khoáng siêu đẹp hướng ra thung lũng sâu thẳm.
Bể bơi điều hòa thích hợp cho các tín đồ ngâm mình với cái thời tiết se lạnh của mùa Đông
𝟐. 𝐂𝐚𝐟𝐞  𝐬𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̉𝐧𝐡, 𝐜𝐡𝐞𝐜𝐤-𝐢𝐧 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐚̉𝐨 𝐭𝐚̣𝐢 𝐠𝐢𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐨̛́𝐢 𝐁𝐚𝐥𝐢
Nếu bạn ngại di chuyển ngoài trời trong thời tiết se lạnh thì bạn hoàn toàn vẫn có thể ngồi trong không gian sang chảnh, ấm áp của Long Hill Lounge nhâm nhi ly cafe, chụp ảnh và đọc một cuốn sách hay.
Đem cả Bali về cho du khách sống ảo
Cảm giác không khác gì khi đang ngồi trên Đà Lạt
𝟑. 𝐒𝐚̆𝐧 𝐦𝐚̂𝐲 𝐭𝐚̣𝐢 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐠𝐨̂̃ 𝐏𝐚𝐧𝐨𝐫𝐚𝐦𝐚
Mùa đông cũng chính là khi Long Hill khoác lên mình một diện mạo đẹp như tranh vẽ. Những con đường mòn quanh co lưng chừng núi, những dòng sông mây trắng bồng bềnh lững thững trôi. Tất cả sẽ khiến du khách cảm giác như đang săn mây tại Đà Lạt.
Cây cầu gỗ sống ảo duy nhất tại Quy Nhơn với view nhìn ra biển Bãi Xếp
𝟒. 𝐀𝐜𝐨𝐮𝐬𝐭𝐢𝐜 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢 𝐭𝐫𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐡𝐢𝐥𝐥 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐇𝐢𝐥𝐥
Còn gì tuyệt vời hơn trong một chiều cuối tuần ngồi chill giữa thung lũng, chìm đắm trong khu vườn âm nhạc đa sắc của những bản hit đình đám cùng band nhạc sống với guitar, piano và cajon,… ngân nga lắc lư theo những giai điệu hay, nhâm nhi nước và đồ ăn nhẹ của Long Hill…là đủ để bắt đầu tuần mới tràn đầy năng lượng.
𝟓. 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐥𝐲 𝐯𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛𝐦 𝐧𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐢 đ𝐢 𝐧𝐠𝐮̉
Một ly rượu vang nhỏ mỗi tối sẽ giúp bạn cân bằng đồng hồ sinh học của cơ thể, đưa chu kỳ ngủ – thức đi vào quỹ đạo, giảm hiện tượng mất ngủ hay ngủ không sâu giấc. Ở Long Hill, bạn có thể tới Lounge để thư giãn sau một ngày mệt nhoài và nhâm nhi những loại rượu vang hảo hạng trong không gian lãng mạn mang kiến trúc đậm chất “Dallas” trước khi đắm mình vào giấc ngủ giữa cái se lạnh, tĩnh lặng của núi rừng.
Honeymoon ngọt ngào dành cho cặp tình nhân 
——————————————
📌 Đ𝐀̣̆𝐓 𝐏𝐇𝐎̀𝐍𝐆 𝐥𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐚𝐲 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐤𝐡𝐮̉𝐧𝐠 𝐥𝐞̂𝐧 𝐭𝐨̛́𝐢 𝟒𝟎% 𝐤𝐡𝐢 𝐈𝐍𝐁𝐎𝐗 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 #𝐋𝐨𝐧𝐠𝐇𝐢𝐥𝐥_𝐁𝐚𝐢𝐗𝐞𝐩𝐫𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭&𝐬𝐩𝐚 𝐡𝐨𝐚̣̆𝐜 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄 0️⃣9️⃣6️⃣1️⃣1️⃣0️⃣7️⃣5️⃣5️⃣7️⃣
—————♻️ ————
𝐋𝐎𝐍𝐆 𝐇𝐈𝐋𝐋 𝐁Ã𝐈 𝐗Ế𝐏 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓 & 𝐒𝐏𝐀
🏕Tổ 1 – KV 1 P. Ghềnh Ráng – TP. Quy Nhơn
☎️ (025) 6655 5955 – 0961 107 557
📧 info@longhillresort.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *