Phong cách mới lạ

Long Hill Resort là một sân chơi sôi động trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Cảm nhận làn gió biển thổi vào mái tóc của bạn bằng một số hoạt động thể thao dưới nước, đổ mồ hôi trên sân tennis đất sét cứng hoặc trong phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị của chúng tôi, tìm lại cảm giác thư thái khi hít thở hương thơm của khu vườn buổi tập yoga, tắm mát trong ba hồ bơi lấp lánh của chúng tôi.

 

Để đảm bảo trải nghiệm bơi lội an toàn nhất có thể tại bãi biển, Long Hill Resort có các nhân viên cứu hộ được chứng nhận quốc tế tuần tra bãi biển hàng ngày. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho du khách khi đến check in tại Long Hill Resort

 

Yoga & Fitness

 

Huấn luyện viên cá nhân và huấn luyện viên yoga của Long Hill Resort tổ chức các buổi huấn luyện cá nhân tại phòng tập thể dục và ngoài trời, cũng như các buổi tập yoga miễn phí khi mặt trời mọc trên bãi cỏ rộng lớn của Long Hill Resort nhìn ra đại dương.

Phòng tập là cơ sở được trang bị đầy đủ với công nghệ Precor hiện đại, bao gồm máy chạy bộ, máy tập hình elip, xe đạp, ghế tập và tạ.

3D Cinema

 

Long Hill Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam có Rạp chiếu phim 3D. Với chỗ ngồi cho 60 người, rạp chiếu phim chiếu đủ loại phim hàng ngày.

 

Kid’s Club

 

Câu lạc bộ Trẻ em thoáng mát và sáng sủa của Long Hill Resort mang đến cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi không gian riêng để vui chơi và gặp gỡ những vị khách nhỏ tuổi khác. Đầy màu sắc, chào đón và đầy đủ đồ chơi cũng như trò chơi, đây là một nơi an toàn mà cha mẹ có thể để những đứa con nhỏ của họ chơi một cách an toàn. Trẻ em dưới bốn tuổi phải có người lớn đi kèm.

Nhiều hoạt động trong nhà và ngoài trời có giám sát dành cho trẻ em được lên lịch suốt cả ngày và đối với những bậc cha mẹ thực sự muốn thư giãn trong kỳ nghỉ, tại đây có dịch vụ bảo mẫu.

 

 

Thể thao dưới nước

 

Các hoạt động giải trí do Trung tâm thể thao dưới nước cung cấp bao gồm chèo thuyền kayak và chèo thuyền bravo đến lặn với ống thở cho người lớn. Long Hill Resort cũng có thể tổ chức một chuyến du ngoạn câu cá trên chiếc thuyền thần kỳ mang tính biểu tượng của Việt Nam và lặn với Sailing Club Divers, Trung tâm Lặn PADI Năm Sao hoạt động lâu nhất Việt Nam.

 

Cửa hàng Long Hill

 

Tại Long Hill Resort, bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập trang sức ngọc trai và đá quý được tạo ra bởi thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam. Có một loạt các thiết kế cổ điển và đương đại với ngọc trai Tahitian, South Sea, Akoya và Mabe được làm thủ công bởi các nghệ nhân kim hoàn bậc thầy.

 

Câu chuyện Long Hill