Nhà hàng ẩm thực tại Long Hill Resort phục vụ những món ăn ẩm thực từ địa phương đến chuẩn châu Âu. Với các món ẩm thực đặc sắc của Bình Định giúp du khách khám phá nền ẩm thực mới mẻ. Đem lại cảm giác thú vị khi check in tại Restaurant & Bar Long Hill Resort.

Đặt bàn

Cảnh đẹp xung quanh

Khi bạn ngắm hoàng hôn trên đại dương và lắng nghe tiếng sóng vỗ bờ biển, bạn sẽ lại yêu Việt Nam hơn tại nhà hàng trong không gian này.

Xem chi tiết

Đồ ăn tuyệt vời

Để có thêm phần chân thực, hãy đến thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời tại Long Hill Resort chuẩn bị bữa tiệc kiểu Việt Nam theo phong cách gia đình trước mắt thực khách. Mang những chiếc nón lá và áo chẽn mang tính biểu tượng thay cho những người da trắng đầu bếp, các bà mẹ đã đúc kết những công thức nấu ăn có từ nhiều thế kỷ được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Họ nấu từng món ăn theo cách truyền thống mà không cần giảm bớt gia vị hay hương vị, giống như họ đang nấu cho chính gia đình mình.

Xem chi tiết

Trong khi bãi biển và đại dương là thiên đường, điều khiến tôi thích thú nhất ở Long Hill Resort là đồ ăn… với tầm nhìn toàn cảnh ra bãi cỏ, bãi biển và đại dương. Món ăn Việt Nam, với hương vị tươi ngon, giòn tan là điểm nhấn của bất kỳ chuyến đi nào và Long Hill Resort đã nắm bắt chúng một cách hoàn hảo.

Australian Associated Press

Đầu bếp ở đây – Long Hill Resort thật tài năng. Họ làm ra những món ăn thật tuyệt vời. Tôi yêu nền ẩm thực ở đây. Nhờ họ mà tôi mới biết được rằng Bình Định có một nền ẩm thực đa dạng và phong phú đến như vậy. Tôi hoàn toàn hài lòng về Long Hill Resort cũng như những trải nghiệm ở nơi đây.

Travel + Leisure SEA

Make a Booking

Hotline: 096 110 7557

             025 6655 5955

Câu chuyện Long Hill