Phong cách nghỉ dưỡng

sinh thái Bungalow

Tất cả 19 phòng của chúng tôi đều vi 100% là Bungalow gỗ tự nhiên bao quanh bi nhng ngọn đồi, khu vườn xanh tươi và đại dương xanh ngọc bích kết hp vi nội thất châu Âu hiện đại, sang trọng dành riêng cho các cặp đôi, nhóm bạn, gia đình… muốn tri nghiệm không gian sống chia s, mi lạ cùng hòa mình gia thiên nhiên.

Tất cả các phòng nghỉ của chúng tôi đều có phòng tắm đứng bằng kính, vòi sen rộng rãi và bồn rửa mặt. Hãy để hương thơm của đồ vệ sinh cá nhân tẩm hoa nhài của chúng tôi đưa bạn đến trạng thái yên bình.

Các gia đình có con nhỏ có thể chọn đặt Bungalow Deluxe Cao cấp, có phòng khách duyên dáng với ghế sofa có thể chuyển thành đi văng thoải mái. Các  phòng thông nhau của chúng tôi cũng dành cho các gia đình ở mọi lứa tuổi muốn tận hưởng những kỷ niệm đặc biệt tại Long Hill Resort.

Kỳ nghỉ trọn đời của bạn tại Long Hill đang chờ…

Forest Room

7 Bungalow của chúng tôi sẽ khiến bạn bị giằng co giữa việc thư giãn trong khoảng trời riêng tư của mình hoặc bước ra khuôn viên resort xinh đẹp như lạc vào 1 ngôi rừng kỳ bí đầy hấp dẫn.

 

Xem chi tiết

Bungalow Suite Swimming Pool

 Bungalow Suite Swimming Pool là hạng phòng cao cấp nhất tại Long Hill Resort vi view hướng bin kết hp rng núi.
Diện tích 48m2 có hồ b
ơi riêng và sân sinh hoạt rộng

 

Xem chi tiết

Bungalow VIP Family 

 Bungalow VIP Family vi diện tích 40m2, phía trước là view nhìn trc diện ra hồ bơi suối khoáng. Hạng phòng được yêu thích nhất tại Long Hill Resort & Spa.

 

Xem chi tiết

Bungalow Suite Sweet Heart

 Bungalow Suite Sweetheart là một trong nhng hạng phòng được yêu thích nằm vị thế cao nhất, nơi ngắm cnh tuyệt đẹp và có cầu tình yêu riêng rất phù hp cho nhng đôi bạn trvà nhng cặp tình nhân.

 

Xem chi tiết

Deluxe SeaView Room

3 suite độc quyền của chúng tôi cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu nghỉ mát, mũi đất và biển trong khi thiết kế tuyệt đẹp phản ánh nét quyến rũ theo phong cách indochine của khu nghỉ mát mà không ảnh hưởng đến sự sang trọng hiện đại.

 

Xem chi tiết

Bungalow Seaview

5 phòng của chúng tôi có tầm nhìn mở ra biển Bãi xếp lấp lánh. thư giãn và thoải mái. Giúp cho bạn xua tan mọi căng thẳng, lo âu của cuộc sống thường nhật khi tận hưởng dịch vụ tại Long Hill Resort.

 

Xem chi tiết

Câu chuyện Long Hill