Khi bạn bước vào Long Hill Spa, hít thở mùi hương sả lan tỏa khắp không khí. Cảm nhận sự xa hoa của áo choàng spa vuốt ve làn da của bạn.
Nổi lên một lần nữa khi các chuyên gia trị liệu của chúng tôi mang đến cho bạn một tách trà thảo mộc tươi để nhâm nhi trong phòng thư giãn ngoài trời, nơi bạn sẽ nghe thấy tiếng chim hót và tiếng sóng vỗ bờ biển gần đó.

Đặt Phòng

Thư giãn

Long Hill Spa là một thiên đường thư giãn với 10 phòng trị liệu lấy cảm hứng từ các nghi lễ chữa bệnh và truyền thống châu Á cổ đại. Tất cả các chuyên gia trị liệu của chúng tôi đã được tuyển chọn và đào tạo đặc biệt, với bí quyết được lưu truyền qua nhiều đời. Có hàng loạt liệu pháp tẩy tế bào chết toàn thân, chăm sóc móng, chăm sóc tóc và chăm sóc da, hoặc bạn có thể chọn thư giãn đơn giản trong bể sục, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt .

 

Xem chi tiết

Detox

Hãy thư giãn khi bạn tận hưởng các liệu pháp thư giãn của chúng tôi bao gồm Mát-xa Đầu kiểu Ấn Độ và Trị liệu bằng Đá thiêng. Để có trải nghiệm thực sự thú vị, hãy đặt dịch vụ Mát-xa Bốn tay cực kỳ thư thái, liệu pháp mát-xa đồng bộ này giúp giảm căng thẳng từ mọi cơ đau đồng thời làm dịu và làm dịu bạn khi năng lượng chảy xung quanh cơ thể.

Xem chi tiết

Make a Booking

[contact-form-7 404 "Not Found"]