Khi bạn bước vào Long Hill Spa, hít thở mùi hương sả lan tỏa khắp không khí. Cảm nhận sự xa hoa của áo choàng spa vuốt ve làn da của bạn.
Nổi lên một lần nữa khi các chuyên gia trị liệu của chúng tôi mang đến cho bạn một tách trà thảo mộc tươi để nhâm nhi trong phòng thư giãn ngoài trời, nơi bạn sẽ nghe thấy tiếng chim hót và tiếng sóng vỗ bờ biển gần đó.

Đặt Phòng

Thư giãn

Long Hill Resort & Spa có cả nghỉ dưỡng và làm đẹp trọn gói cho du khách. Thư giãn với các gói trị liệu như ngâm chân thảo dược, gội đầu dưỡng sinh, massage chân, massage toàn thân với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nơi đây. Du khách có thể yêu cầu các gói tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân, ví dụ như massage một vùng cụ thể (lưng, chân, cổ…).

 

Xem chi tiết

Detox

 

Hãy thư giãn khi bạn tận hưởng các liệu pháp thư giãn của chúng tôi bao gồm Mát-xa Đầu kiểu Ấn Độ và Trị liệu bằng Đá thiêng. Để có trải nghiệm thực sự thú vị, hãy đặt dịch vụ Mát-xa Bốn tay cực kỳ thư thái, liệu pháp mát-xa đồng bộ này giúp giảm căng thẳng từ mọi cơ đau đồng thời làm dịu và làm dịu bạn khi năng lượng chảy xung quanh cơ thể.

 

Xem chi tiết

Make a Booking

Hotline: 096 110 7557

               025 6655 5955

Câu chuyện Long Hill