Long Hill Resort

Weddings

Đối với một dịp tao nhã bên cạnh một biển như ngọc, không có nơi nào như Long Hill Resort. Từ bãi biển vàng đến những nhà hàng sôi động, những ngọn núi xanh tươi, những cây cọ đung đưa và âm thanh của đại dương sẽ khiến bạn thích thú.

 

Cho dù bạn có 200 khách hay hai người, Long Hill Resort sẽ giúp bạn tổ chức mọi khía cạnh của đám cưới để bạn có thể đơn giản thư giãn và tận hưởng khoảnh khắc.

 

Đám cưới trong mơ

Với bầu không khí lãng mạn, những khu vườn tươi tốt và tầm nhìn ra toàn cảnh bãi biển và mặt nước lấp lánh, Long Hill Resort tạo nên một khung cảnh đám cưới nhiệt đới đặc biệt.

 

Vị trí tuyệt đẹp

Vô số bối cảnh trong khu nghỉ dưỡng, bao gồm ao phản chiếu, bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận và những con đường lát đá cuội, tạo nên những phông nền trước đám cưới và đám cưới nổi bật.

Tất cả các chi tiết

Cho dù đó là một buổi lễ thân mật bên bờ biển hay một sự kiện ăn uống trang trọng lớn trong phòng khiêu vũ, nhà tổ chức tiệc cưới của Long Hill Resort sẽ lắng nghe yêu cầu của cô dâu và chú rể và quan tâm đến từng chi tiết cuối cùng để dàn dựng sự kiện của cả đời.

Make a Booking:

Hotline: 096 110 7557

              025 6655 5955

Câu chuyện Long Hill