VỀ LONG HILL

NHÀ HÀNG – QUẦY BAR – LOUNGE

Từ nấu ăn theo phong cách món Âu kết hợp, tiệc nướng BBQ sân vườn, Long Hill Resort mang đến sự lựa chọn trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn. Thực đơn sáng tạo, do bếp trưởng điều hành của chúng tôi đích thân phụ trách, sự dụng các sản phẩm có nguồn gốc địa phương với chất lượng cao nhất, thiết kế nhà hàng ngoài trời thoáng mát mang đến không gian hoàn hảo để hòa mình vào bầu không khí trong lành và xanh mướt của cây cỏ. Từ nấu ăn theo phong cách gia đình truyền thống của Việt Nam đến món tapas kết hợp tiệc nướng trên bãi biển và nhà hàng cao cấp dành cho người sành ăn, Long Hill Resort sẽ mang đến du khách những trải nghiệm ẩm thực chất lượng và hấp dẫn nhất trong không gian nhà hàng ngoài trời thoáng mát, hoà mình vào bầu không khí thoáng đãng ở nơi đây.

“Trải nghiệm ẩm thực chất lượng và hấp dẫn nhất trong không gian nhà hàng ngoài trời thoáng mát, hoà mình vào bầu không khí thoáng đãng ở nơi đây “

Thưởng thức Acoutics

Acoustic là thể loại nhạc mang một phong cách riêng biệt. Hoà quyện với guitar và trống cajon, Acoustic thổi một làn gió mới vào những ca khúc quen thuộc và biến nó trở thành hot hit. Để mang đến cho những khách hàng thân yêu của gia đình #LongHill ngày cuối tuần thật chill và đầy ý nghĩa. Bạn sẽ được sống trong một bữa tiệc âm nhạc sôi động, đậm chất Long Hill.

Nhâm nhi nước và đồ ăn nhẹ của Long Hill, ngân nga lắc lư theo điệu nhạc sẽ mang lại cho bạn một buổi tối đầy thú vị. Giá vé: Người lớn: 150,000 VND / Người. Trẻ em từ 5 – 10 tuổi: giảm 50% giá vé.