Biệt thự có Hồ bơi riêng

Biệt thự có hồ bơi nhìn ra đại dương

Thức dậy và bước ra sân hiên của bạn với tầm nhìn toàn cảnh ra bãi biển vàng và vùng biển đẹp như ngọc ở phía xa, trước khi ngâm mình vào buổi sáng trong hồ bơi nhìn ra đại dương. Tốt hơn hết, hãy thưởng thức cà phê sáng và bữa sáng tươi ngon trong sự thoải mái của khu bảo tồn của riêng bạn.

Xem chi tiết

Hồ bơi trước biệt thự

Với hồ bơi riêng và vị trí tuyệt đẹp bên cạnh bãi biển, Ocean Front Pool Villas của chúng tôi sẽ khiến bạn bị giằng co giữa việc thư giãn trong ốc đảo riêng tư của mình và bước ra bãi cát vàng dài 300 m, chỉ cách đó một quãng ngắn.

Xem chi tiết

Biệt thự có hồ bơi riêng – Hai phòng ngủ

Với vị trí gần Long Hill Resort, hồ bơi riêng và nằm ẩn mình trên sườn đồi xanh mát, Biệt thự có Hồ bơi Riêng – 2 Phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng cho những du khách muốn đắm mình trong khung cảnh yên bình và khỏe mạnh. Những ai lựa chọn Biệt thự có Hồ bơi Riêng – Hai Phòng ngủ sẽ hoàn toàn được thư giãn trong một chốn an cư thực sự riêng tư.

Xem chi tiết

Biệt thự trên đồi – 3 Phòng ngủ

Các gia đình lớn muốn tìm kiếm không gian và sự riêng tư sẽ thích thú với Biệt thự Family Hill 2 tầng. Với ba phòng ngủ đẹp, một phòng khách, bếp nhỏ, bốn phòng tắm, hai ban công với tầm nhìn ngoạn mục ra biển và sân hiên với bếp nướng BBQ và hồ bơi riêng lớn, chắc chắn nơi đây sẽ trở thành một ngôi nhà thực sự khi xa nhà.

Xem chi tiết

Câu chuyện Long Hill